มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตอำนาจเจริญ ขอแสดงความยินดี
July 3, 2024

🎉 มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตอำนาจเจริญ
ขอแสดงความยินดีกับ นายแพทย์สุรพร ลอยหา ผศ.ดร.ประเสริฐ ประสมรักษ์ ดร.กรกวรรษ ดารุนิกร และคุณชนิดา ทวีวรรณกิจ
✨ เนื่องในโกาสตีพิมพ์บทความวิจัยใน Journal of the Medical Association of Thailand ซึ่งเป็นวารสารนานาชาติระดับ Q4 เรื่อง Family and Community Capability Developing Model Efficacy
in Promoting Early Childhood Development of Thailand