ประกวดราคาจ้างก่อสร้างจัดจ้างปรับปรุงห้องพัก อาคารดลเมธา โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ มหาวิทยาลัยมหิดล ตำบลโนนหนามแท่ง อำเภอเมืองอำนาจเจริญ จังหวัดอำนาจเจริญ 1 งาน

ประกวดราคาจัดซื้อระบบผลิตกระแสไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์อาคารเรียนรวม ตำบลโนนหนามแท่ง อำเภอเมืองอำนาจเจริญ จังหวัดอำนาจเจริญ จำนวน 1 ระบบ
September 23, 2024