1. นายปฏิภาณ ทองโคตร
2. นางสาวปภัสสรา ดวงศรี
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตอำนาจเจริญ ได้เป็นตัวแทน 3 ทีม สุดท้าย ของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไปแข่งขัน ในงาน FoSTAT Food Innovation Concept Contest 2022 ระดับประเทศ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
ในแนวคิดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมอาหาร “Future Food for Health and Wellness” จากผลงานวิจัย “เรื่องปลาส้มปรุงรสด้วยผงผักพื้นบ้านทดแทนผงชูรส”
อาจารย์ที่ปรึกษาโดย
1. อาจารย์ ดร.พัชรี มะลิลา
2. อาจารย์ ดร.หนึ่งฤทัย เสนาราษฎร์
อาจารย์ประจำหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์
* หากเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล (Data Subject) มีความประสงค์ที่จะยกเลิกความยินยอมในการเผยแพร่รูปภาพต่อสาธารณะ สามารถติดต่ได้ที่ (045)-523211 ต่อ กลุ่มงานสื่อสารองค์กร