MU AUN-QA หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต

อบรมเชิงปฏิบัติการด้านความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการ
August 26, 2024

วันที่ 19 – 20 สิงหาคม 2567 หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ มหาวิทยาลัยมหิดล เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ MU AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีคุณศิริลักษณ์ เกี่ยวข้อง รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวต้อนรับคณะกรรมการฯ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรลัชชา ศิวรักษ์ ประธานตรวจประเมิน ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ภญ.ปัทมพรรณ โลมะรัตน์ กรรมการ ตรวจประเมิน ทั้งนี้ประธานหลักสูตรฯ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำหลักสูตรฯ ร่วมให้การต้อนรับและเข้าร่วมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA มหาวิทยาลัยมหิดล ในครั้งนี้ด้วย ณ ห้องประชุม 2206 ชั้น 2 อาคารเรียนรวม โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ มหาวิทยาลัยมหิดล