ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิเข้าพักอาศัย ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2562

ประกาศ การเปิดชำระค่าธรรมเนียมหอพักนักศึกษา ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2562

>> ลิ้งค์ : ใบสมัครเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ภาคปลาย ปีการศึกษา 2562

17062562

คู่มือการใช้งานระบบหอพักนักศึกษา และการจ่ายเงินด้วยระบบ QR Code

ประกาศอัตราค่าธรรมเนียมและค่าสาธารณูปโภค หอพักนักศึกษา โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ พ.ศ. 2562

ข้อปฏิบัติการเข้าหอพักอาศัยในหอพักนักศึกษา พ.ศ. 2562

ประกาศมาตรการรักษาความปลอดภัยหอพักนักศึกษา พ.ศ.2562

หมายเลขโทรศัพท์และช่องทางการติดต่อที่นักศึกษาหอพักควรรู้

แนวทางปฎิบัติในการบริการห้อง Study room หอพักนักศึกษา

...คลิกที่ภาพเพื่อขยาย..