>>  การชำระค่าธรรมเนียมหอพักนักศึกษา

>>  ใบสมัครเข้าพักในหอพักนักศึกษาปีการศึกษา 2561 รอบที่ 3

>> ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าพักอาศัยหอพักนักศึกษา ประจาปีการศึกษา 2561 รอบที่ 1

>> ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าพักอาศัยหอพักนักศึกษา ประจาปีการศึกษา 2561 รอบที่ 2

>> จองเวลาทำสัญญาหอพักนักศึกษา

07082561

คู่มือการใช้งานระบบหอพักนักศึกษา และการจ่ายเงินด้วยระบบ QR Code

กระบวนการจองหอพักนักศึกษาโครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ ประจำปีการศึกษา 2561

ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าหอพัก ประจำปีการศึกษา 2561 รอบที่ 1

ประกาศรับสมัครนักศึกษาเข้าหอพัก ประจำปีการศึกษา 2561 รอบที่ 2

ประกาศอัตราค่าธรรมเนียมและค่าสาธารณูปโภคหอพักนักศึกษา โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ

ขั้นตอนการเข้าหอพักนักศึกษา

ประกาศมาตรการรักษาความปลอดภัยหอพักนักศึกษา พ.ศ.2561

ระเบียบโครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ เรื่อง การเข้าพักอาศัยหอพักในหอพักนักศึกษา พ.ศ. 2561

...คลิกที่ภาพเพื่อขยาย..