-"วันมหิดล" 24 กันยายน 2561   -เปิดรับสมัครเข้าพักในหอพักนักศึกษาปีการศึกษา 2561 รอบที่ 3

- อบรมเชิงปฏิบัติการการป้องกันและระงับอัคคีภัย การปฐมพยาบาลเบื้องต้น และอพยพซ้อมหนีไฟประจำปี-2561

new

กิจกรรมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชนีนาถ ในรัชการที่ 9
     12 สิงหาคม 2561

ขอแสดงความยินดีกับ ดร.โชติกา เมืองสง
     ได้รับรางวัล ผลงานวิจัยดีเด่น สกว. ประจำปี พ.ศ. 2560

รับการตรวจประเมินส่วนงานภายในมหาวิทยาลัยมหิดลตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษา
     เพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) ประจำปี 2561

นักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตอำนาจเจริญ เสนอผลงานวิจัยแบบ Poste
     ในงานประชุมวิชาการและสรุปผลการตรวจราชการสู่ความเป็นเลิศของเครือข่าย เขตสุขภาพที่ 10

new_studentข่าวการศึกษา new

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี รอบที่ 5 (รับตรงอิสระ) ปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี รอบที่ 3 (รับตรงร่วมกัน) ปีการศึกษา 2561

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบสัมภาษณ์ บุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี รอบ 3 ปีการศึกษา 2561

Month 1987