ใบคำร้องขอเบิกเงินค่าธรรมเนียมหอพักนักศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักนักศึกษา ภาคการศึกษา 2-2563

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2563

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกและต้องชำระค่าธรรมเนียมหอพักนักศึกษา 2-2563

ใบสมัครเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2563

>> ประกาศ การเปิดชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักนักศึกษา ประจำภาคปลาย ปีการศึกษา ๒๕๖๓

17062562

คู่มือการใช้งานระบบหอพักนักศึกษา และการจ่ายเงินด้วยระบบ QR Code

ประกาศอัตราค่าธรรมเนียมและค่าสาธารณูปโภค หอพักนักศึกษา โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ พ.ศ. 2562

ข้อปฏิบัติการเข้าหอพักอาศัยในหอพักนักศึกษา พ.ศ. 2562

ประกาศมาตรการรักษาความปลอดภัยหอพักนักศึกษา พ.ศ.2562

หมายเลขโทรศัพท์และช่องทางการติดต่อที่นักศึกษาหอพักควรรู้

แนวทางปฎิบัติในการบริการห้อง Study room หอพักนักศึกษา

...คลิกที่ภาพเพื่อขยาย..