ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่มีสิทธิเข้าพักอาศัย 1-2563

>> ลิ้งค์ :จองวันและเวลาเข้าทำสัญญา (สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือกและชำระเงินเรียบร้อยแล้ว)

17062562

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกและต้องชำระเงิน 1-2563

ประกาศ รับสมัครนักศึกษาเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

ประกาศ การเปิดชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักนักศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2563

>> ลิ้งค์ :ใบสมัครเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ประจำภาคต้น ปีการศึกษา 2563

คู่มือการใช้งานระบบหอพักนักศึกษา และการจ่ายเงินด้วยระบบ QR Code

ประกาศอัตราค่าธรรมเนียมและค่าสาธารณูปโภค หอพักนักศึกษา โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ พ.ศ. 2562

ข้อปฏิบัติการเข้าหอพักอาศัยในหอพักนักศึกษา พ.ศ. 2562

ประกาศมาตรการรักษาความปลอดภัยหอพักนักศึกษา พ.ศ.2562

หมายเลขโทรศัพท์และช่องทางการติดต่อที่นักศึกษาหอพักควรรู้

แนวทางปฎิบัติในการบริการห้อง Study room หอพักนักศึกษา

...คลิกที่ภาพเพื่อขยาย..