หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเกษตรศาสตร์

จำนวนที่เปิดรับ 30 คน

คุณสมบัติของผู้สมัคร

ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติทั่วไป และคุณสมบัติทางการศึกษาต่อไปนี้ครบถ้วนทุกข้อ
1.สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า หรือสำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร (ปวช.3) ผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.50
2.กรณีสำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) หรือเทียบเท่า หรือระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพที่เกี่ยวข้องกับการเกษตร ผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.50
3.ในกรณีที่ผู้สมัครมี GPAX ต่ำกว่า 2.50 การพิจารณาคัดเลือกให้อยู่ในดุลพินิจของคณะกรรมการดำเนินการรับบุคคลเข้าศึกษา หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (เกษตรศาสตร์) ประจำปีการศึกษา 2561
4.มีอายุไม่เกิน 25 ปี นับถึงวันสุดท้ายของการสมัคร

กำหนดการรับสมัคร

เปิดรับสมัครตั้งแต่ 19-22 กรกฎาคม 2561

ขั้นตอนการสมัคร มี 2 วิธี  ดังนี้

1.สมัครด้วยตนเองที่มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตอำนาจเจริญ เลขที่ 259 หมู่ 13 ต.โนนหนามแท่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ

3. ค่าสมัคร 100 บาท โอนเข้าเลขที่บัญชี 520-243347-3 ชื่อบัญชีมหาวิทยาลัยมหิดล โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญธนาคารไทยพาณิชย์และให้นำหลักฐานการชำระเงินฉบับจริงมาในวันสอบสัมภาษณ์ด้วย

- ระเบียบการสมัคร

- Downlond ใบสมัคร