หลักสูตรหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต

หลักสูตรนวัตกรรมการจัดการสังคมและสิ่งแวดล้อม

จำนวนที่เปิดรับ 30 คน

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1.สำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.6) ทุกแผนการเรียน หรือเทียบเท่า หรือประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) ชั้นปีที่ 3 ในสาขาที่เกี่ยวข้อง ได้แก่ พาณิชยกรรม, บริหารธุรกิจ, เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร
2.มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสม 6 ภาคการศึกษา (GPAX) พร้อมลงนามรับรองสำเนาถูกต้อง
- ประเภทนักเรียนทั่วไป มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 2.50
- ประเภทนักเรียนผลการเรียนดี* มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.3
- ประเภทนักเรียนกิจกรรมพิเศษ* มีผลการเรียนเฉลี่ยสะสมไม่ต่ำกว่า 3.0
* นักเรียนประเภทผลการเรียนดีและกิจกรรมพิเศษ ต้องมีใบรับรองรายชื่อจากโรงเรียน
3.มีผลคะแนนวิชาสามัญ 4 วิชา (ใช้คะแนนได้ทั้งคณิตศาสตร์ 1 หรือ 2 ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ สังคมศาสตร์) จาก สทศ. หรือผลคะแนน O-net 4 วิชา               วิชาสามัญ 4  วิชา (วิชาภาษาไทย สังคมศาสตร์ ภาษาอังกฤษ และคณิตศาสตร์)
4.มีแฟ้มสะสมผลงานและประวัติส่วนตัวมาแสดงในวันสัมภาษณ์
5.อายุไม่เกิน 23 ปี นับถึงวันสุดท้ายของการสมัคร

กำหนดการรับสมัคร

เปิดรับสมัครตั้งแต่ 19-22 กรกฎาคม 2561

ขั้นตอนการสมัคร มี 2 วิธี  ดังนี้

1.สมัครด้วยตนเองที่มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตอำนาจเจริญ เลขที่ 259 หมู่ 13 ต.โนนหนามแท่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ

3. ค่าสมัคร 100 บาท โอนเข้าเลขที่บัญชี 520-243347-3 ชื่อบัญชีมหาวิทยาลัยมหิดล โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญธนาคารไทยพาณิชย์และให้นำหลักฐานการชำระเงินฉบับจริงมาในวันสอบสัมภาษณ์ด้วย

- ระเบียบการสมัคร

- Downlond ใบสมัคร