หลักสูตรสาธารณสุขศาสตรบัณฑิต

จำนวนที่เปิดรับ 15 คน

คุณสมบัติของผู้สมัคร

1. สำเร็จการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า แผนการศึกษา วิทย์-คณิต
2. เกรดเฉลี่ยสะสมตลอดหลักสูตร (GPAX) 2.50 ขึ้นไป
3. มีผลคะแนน O-Net รวมทุกวิชา ไม่น้อยกว่าร้อยละ 30 หรือ ผลคะแนน GAT ไม่น้อยกว่า ร้อยละ 25 และ PAT2 ไม่น้อยกว่าร้อยละ 25 หรือ ผลคะแนนวิชาสามัญ 7 วิชา (เคมี ฟิสิกส์ ชีววิทยา คณิต1 อังกฤษ ไทย สังคม) ไม่น้อยกว่าร้อยละ 25

กำหนดการรับสมัคร

เปิดรับสมัครตั้งแต่ 19-22 กรกฎาคม 2561

ขั้นตอนการสมัคร มี 2 วิธี  ดังนี้

1.สมัครด้วยตนเองที่มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตอำนาจเจริญ เลขที่ 259 หมู่ 13 ต.โนนหนามแท่ง อ.เมือง จ.อำนาจเจริญ

3. ค่าสมัคร 100 บาท โอนเข้าเลขที่บัญชี 520-243347-3 ชื่อบัญชีมหาวิทยาลัยมหิดล โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญธนาคารไทยพาณิชย์และให้นำหลักฐานการชำระเงินฉบับจริงมาในวันสอบสัมภาษณ์ด้วย

- ระเบียบการสมัคร

- Downlond ใบสมัคร