>>  ใบสมัครเข้าพักอาศัยในหอพักนักศึกษา ภาคต้น ปีการศึกษา 2562

ประกาศ การเปิดชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักนักศึกษา ภาคต้น ปีการศึกษา 2562

ประกาศ รับสมัครนักศึกษาเข้าหอพักนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

กำหนดการปิดหอพักนักศึกษา ประจำปีภาคปลาย ปีการศึกษา 2561

17062562

คู่มือการใช้งานระบบหอพักนักศึกษา และการจ่ายเงินด้วยระบบ QR Code

ประกาศอัตราค่าธรรมเนียมและค่าสาธารณูปโภค หอพักนักศึกษา โครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ พ.ศ. 2562

ระเบียบโครงการจัดตั้งวิทยาเขตอำนาจเจริญ เรื่อง การเข้าพักอาศัยหอพักในหอพักนักศึกษา พ.ศ. 2561

ประกาศมาตรการรักษาความปลอดภัยหอพักนักศึกษา พ.ศ.2561

หมายเลขโทรศัพท์และช่องทางการติดต่อที่นักศึกษาหอพักควรรู้

แนวทางปฎิบัติในการบริการห้อง Study room หอพักนักศึกษา

...คลิกที่ภาพเพื่อขยาย..